เลือกภาษา:   ไทย |  อังกฤษ

ภูเก็ตวิลล่า เจ้าฟ้า 2, ถลาง "พร้อมสรรพ ครบครัน สร้างฝันให้เป็นจริง" ...ความใกล้ที่ทำให้เรายิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้น กับทำเลใหม่ที่อยากให้คุณสัมผัส....

โครงการ ภูเก็ตวิลล่า เจ้าฟ้า 2

ต้นปี 2555 ทางโครงการภูเก็ตวิลล่า เปิดโครงการใหม่บนเนื้อที่ 140 ไร่ ประกอบด้วยประเภทบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ซึ่งทำเลอยู่ใกล้กับถนนใหญ่ติดกับโรงเรียนขจรเกียรติ เดินทางไปในเมืองและนอกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อรองรับการเดินทางที่เ่ร่งด่วนในการใช้ชีวิตประจำวันของท่าน....
รายละเอียดโครงการ ราคา คลิก ผังโครงการคลิก
ที่ตั้งโครงการ:

สมบูรณ์แบบด้วยทำเลแวดล้อมความสะดวกสบายให้ความคล่องตัวในทุกเส้นทางบนทำเลถนนใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวกเชื่อมต่อทุกที่ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นตัวเมืองฉลอง หรือแหลมพันวา พรั่งพร้อมด้วยสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมครบครัน กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ธนาคาร สถาบันการศึกษา ฯลฯ

  • 10 นาที สู่เซ็นทรัลเฟสติวัล บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ เทสโก้โลตัส แม็คโคร และอีกมากมาย

  • 10 นาที สู่ใจกลางเมือง สถานที่ราชการต่างๆ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันโอเชี่ยน โรงภาพยนต์ ฯลฯ

  • 15 นาที สู่ฉลอง โลตัสเอ็กเพรสและศูนย์สินค้า

  • 20 นาที สู่ราไวย์

  • 30 นาที สู่สนามบินนานาชาติภูเก็ตประเภทที่อยู่อาศัยในโครงการ:
บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ( 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ )
พื้นที่ใช้สอย : ประมาณ 140 ตร.ม.

พื้นที่ดินมาตรฐานขนาดประมาณ 14.00 x 17.00 ม. พื้นที่ดินรวมประมาณ 59.50 ตร.ว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว พื้นที่รับแขกโอ่งโถงกว้างขวาง จอดรถได้ 2 คัน

บ้านแฝดชั้นเดียว ( 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ )
พื้นที่ใช้สอย : ประมาณ 97 ตร.ม.

พื้นที่ดินมาตรฐานประมาณ 9.00 x 17.00 ม. พื้นที่ดินรวมประมาณ 38.25 ตร.ว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1 คัน ห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำในตัว ห้องรับแขกกว้างขวาง พิเศษด้วยประตูและหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ เพิ่มความสดชื่น เป็นธรรมชาติ


Total 2 Record : 1 Page : 1