Select Language:    Thai |  Eng
ภูเก็ตวิลล่า เจ้าฟ้า - สวนหลวง "พร้อมสรรพ ครบครัน สร้างฝันให้เป็นจริง" ...ความใกล้ที่ทำให้เรายิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้น กับทำเลใหม่ใกล้ตัวเมืองยิ่งกว่า....

Phuket VIlla Thalang

เตรียมพบกับภูเก็ตวิลล่า ถลาง ทำเลเยี่ยม ติดถนนใหญ่ ใกล้โลตัสถลาง อีก 1 โครงการที่กำลังจะเปิดจองวันที่ 29 นาคมนี้

ทำไมจึงต้องเป็น ภูเก็ตวิลล่า ถลาง?

ติดถนนใหญ่เทพกระษัตรี ใกล้โลตัสถลาง ทําเลทอง เดินทางสะดวก หมู่บ้านติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอย พร้อมด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน มีทั้งสโมสร สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะพร้อมพื้นที่สีเขียวที่ให้คุณพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว รักษาความปลอดภัย 24 ชม. ด้วยจุดตรวจก่อนเข้าหมู่บ้าน และกล้อง CCTV ภายในหมู่บ้าน ร่วมเป็นครอบครัวภูเก็ตวิลล่า มั่นใจในคุณภาพ และบริการหลังการขายของ ภูเก็ตวิลล่า ที่มีชื่อเสียงมามากกว่า 25 ปี ที่จอดรถ 2 คัน บ้านกว้างขวาง สามารถจอดรถได้ 2 คันทุกหลัง เพื่อตอบรับชีวิตคนรุ่นใหม่ คุ้มค่ายิ่งกว่า กับบ้านสบายๆ สไตล์ภูเก็ตวิลล่า กระจกเขียวตัดแสง ลดรังสี UV ที่ส่องเข้ามาในตัวบ้าน ทําให้แสงนุ่ม สบายตา และบ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น แผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา เพื่อลดแสง UV และความร้อน ที่เข้าไปทางหลังคาบ้าน ซึ่งสามารถสะท้อนความร้อนได้สูง ไม่อมความร้อน ไม่ลามไฟและกันความชื้นได้ดี ช่วยให้บ้านเย็นสบายและยังประหยัดไฟอีกด้วย มุ้งลวด Fiber ติดหน้าต่าง ป้องกันแมลงและยุงที่จะเข้ามาในบ้านของท่าน ด้วยมุ้งลวด Fiber ยืดหยุ่น ทนทาน และสวยงาม ออกแบบมาอย่างดี ระบบท่อปลวกใต้ดิน หมดกังวลกับปัญหาเรื่องปลวกด้วยระบบท่อปลวกใต้ดินเพื่อให้น้ำยาฆ่าปลวกเข้าถึงจุดสําคัญของตัวบ้าน รายละเอียดโครงการ ราคา คลิก ผังถลางคลิกLocation:

เตรียมพบกับภูเก็ตวิลล่า ถลาง ทำเลเยี่ยม ติดถนนใหญ่ ใกล้โลตัสถลาง อีก 1 โครงการที่กำลังจะเปิดจองวันที่ 29 นาคมนี้

ทำไมจึงต้องเป็น ภูเก็ตวิลล่า ถลาง?ติดถนนใหญ่เทพกระษัตรี
ใกล้โลตัสถลาง ทําเลทอง เดินทางสะดวก หมู่บ้านติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอย

พร้อมด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน
มีทั้งสโมสร สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะพร้อมพื้นที่สีเขียวที่ให้คุณพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

รักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ด้วยจุดตรวจก่อนเข้าหมู่บ้าน และกล้อง CCTV ภายในหมู่บ้าน

ร่วมเป็นครอบครัวภูเก็ตวิลล่า
มั่นใจในคุณภาพ และบริการหลังการขายของ ภูเก็ตวิลล่า ที่มีชื่อเสียงมามากกว่า 25 ปี

ที่จอดรถ 2 คัน
บ้านกว้างขวาง สามารถจอดรถได้ 2 คันทุกหลัง เพื่อตอบรับชีวิตคนรุ่นใหม่ คุ้มค่ายิ่งกว่า กับบ้านสบายๆ สไตล์ภูเก็ตวิลล่า

กระจกเขียวตัดแสง
ลดรังสี UV ที่ส่องเข้ามาในตัวบ้าน ทําให้แสงนุ่ม สบายตา และบ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น

แผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา
เพื่อลดแสง UV และความร้อน ที่เข้าไปทางหลังคาบ้าน ซึ่งสามารถสะท้อนความร้อนได้สูง ไม่อมความร้อน ไม่ลามไฟและกันความชื้นได้ดี ช่วยให้บ้านเย็นสบายและยังประหยัดไฟอีกด้วย

มุ้งลวด Fiber ติดหน้าต่าง
ป้องกันแมลงและยุงที่จะเข้ามาในบ้านของท่าน ด้วยมุ้งลวด Fiber ยืดหยุ่น ทนทาน และสวยงาม ออกแบบมาอย่างดี

ระบบท่อปลวกใต้ดิน
หมดกังวลกับปัญหาเรื่องปลวกด้วยระบบท่อปลวกใต้ดินเพื่อให้น้ำยาฆ่าปลวกเข้าถึงจุดสําคัญของตัวบ้าน

รายละเอียดโครงการ
ราคา คลิก
ผังถลางคลิก
Type of Buidling:
บ้านแฝด 2 ชั้น ( 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ )
Area : 144 sq.m.

บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 144 ตร.ม. มีพื้นที่สวนกว้างขวาง พักผ่อนในวันสบายๆของท่านกับบ้านแฝด 2 ชั้นขนาดใหญ่สไตล์บ้านเดี่ยวของภูเก็ตวิลล่า พร้อมพื้นที่ ใช้สอยมากถึง 144 ตร.ม. และจอดรถได้ถึง 2 คัน นอกจากนั้นยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวอีกระดับด้วยพื้นที่ สวน ให้ความร่มรื่นกับบ้านในฝันของคุณ

ภาพบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น Semi-Detached Single Story House (3 Bedroom 2 Restroom)
Area : 147 sq.m.

ทาว์นเฮ้าส์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 147 ตร.ม. ด้วยหน้ากว้าง 5 เมตร และที่จอดรถที่เป็นสัดส่วนในตัวบ้านถึง 2 คัน บ้านทาวน์เฮ้าส์สไตล์ ภูเก็ตวิลล่า จึงเหมาะสำหรับทั้งที่อยู่อาศัยเองและลงทุน เพียบพร้อมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานกับพื้นที่ ใช้สอยกว้างขวาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เพื่อรองรับกับความต้องการของทุกคนในครอบครัว

ภาพบ้านแฝดชั้นเดียว phuketvilla บ้านแฝดชั้นเดียว (3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ)
Area : 120 sq.m.

บ้านแฝดชั้นเดียวกว้างพิเศษจอดรถได้ 2 คัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ครั้งแรกของปรากฏการณ์ที่อยู่อาศัยกับบ้านแฝดชั้นเดียวราคาย่อมเยา ด้วยพื้นที่กว้างขวาง สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน พร้อมพื้นที่ใช้สอยมากถึง 120 ตร.ม. มอบความอบอุ่นและเป็นสัดส่วน ให้กับทุกคนในครอบครัว

อาคารย์พาณิชย์ 3 ชั้น (4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ)
Area : 202 ตร.ม.

อาคารย์พาณิชย์ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ชั้น 2 และชั้น 3 ประกอบไปด้วย ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้องห้องน้ำ และห้องนอนขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับครอบครัว


Total 4 Record : 1 Page : 1